Sửa chữa điện máy Electrolux

Trung tâm sửa chữa điện máy Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm điện máy với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường.
Sửa chữa điện máy Electrolux

Với những sản phẩm điện máy gặp sự cố hỏng hóc không nằm trong điều kiện bảo hành, trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux chuyên sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux tới quý khách. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề nhằm mang đến quý khách chất lượng dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux chuyên:

  • Nhận sửa chữa máy giặt Electrolux: Chúng tôi chuyên khắc phục, xử lý các lỗi hỏng hóc thường gặp ở máy giặt như: hỏng mạch điện, máy giặt không hoạt động, không vắt, máy giặt bị hiện tượng tràn nước, nước không vào, … Ngoài ra, chúng tôi còn giúp quý khách vệ sinh lồng giặt, máy giặt giúp máy giặt Electrolux nhà bạn hoạt động như mới.
  • Sửa chữa tủ lạnh Electrolux: Trung tâm sửa chữa điện máy Electrolux chuyên khắc phục các bệnh thường gặp ở tủ lạnh như: làm lạnh kém, có hiện tượng đóng bang, tue lạnh không chạy, giàn bị thủng, phát tiếng kêu,…
  • Sửa chữa điều hòa không khí Electrolux: Chúng tôi nhận sửa chữa các hiện tượng hỏng hóc của điều hòa, máy lạnh không khí: quạt làm lạnh không hoạt động, điều hòa nhiệt gặp vấn đề, điều hòa máy lạnh có hiện tượng rò rỉ nước, block điều hòa không chạy,…
  • Các vật dụng nhà bếp và thiết bị gia dụng Electrolux khác: Trung tâm sửa chưuã điện máy Electrolux chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục các lỗi hỏng hóc của tất cả sản phẩm điện máy Electrolux: máy hút bụi, máy tắm nước nóng, máy rửa chén, máy sấy,…

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux của chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa điện máy Electrolux có thể sửa chữa tất cả các hiện tượng hỏng hóc thường gặp ở các sản phẩm điện máy như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy hút bụi,…
  • Được đào tạo nghiêm túc, bài bản, đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc tận tình, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách, quý khách hoàn toàn yên tâm khi trao tài sản máy móc điện máy cho chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết các thiết bị, linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa là sản phẩm chính hãng 100%, có bảo hành dài hạn theo quy định.
  • Trung tâm sửa chữa điện máy Electrolux cung cấp tới quý khách dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux có giá cả tốt nhất trên thị trường.
  • Sau khi sửa chữa các lỗi hỏng hóc của thiết bị, máy móc điện máy Electrolux, quý khách được bảo hành sau sửa chữa dài hạn những sự cố, linh kiện đã thay thế, sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi khi gặp sự cố hỏng hóc của các sản phẩm điện máy Electrolux.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Hotline: 0904.214.214 hoặc số điện thoại: (04) 3.999.7733

Trụ sở chính: 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu GIấy, Hà Nội

Hoặc các cơ sở thuộc hệ thống trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux trên địa bàn khắp các tỉnh, thành.

Dịch vụ khác
Cung ứng linh kiện, thiết bị điện máy Electrolux chính hãng

Cung ứng linh kiện, thiết bị điện máy Electrolux chính hãng

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux chuyên cung ứng linh kiện, thiết bị điện máy chính hãng với giá cả hợp lý, được bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi.

 1