Cam kết với khách hàng

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi.
Cam kết với khách hàng

Với  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux, trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux của chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy chất lượng tốt nhất. Lấy uy tín làm đầu, chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux luôn thực hiện các cam kết dưới đây

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux

  • Hệ thống trung tâm trải rộng, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẽ có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút kể từ lúc quý khách liên hệ.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ xử lý sự cố hỏng hóc của sản phẩm điện máy Electrolux nhanh chóng, hiệu quả.
  • Thiết bị, linh kiện thay thế cho các sản phẩm điện máy Electrolux cam kết 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, đầy đủ tem và giấy bảo hành cho từng linh kiện.

Giá cả dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux

  • Quý khách sẽ được miễn phí dịch vụ bảo hành sản phẩm điện máy Electrolux với những lỗi do nhà sản xuất.
  • Với những lỗi phức tạp hơn, nằm ngoài phạm vi bảo hành, trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux sẽ xử lý, khắc phục sự cố cho quý khách với giá cả hợp lý, cam kết rẻ nhất trên thị trường.
  • Khi tiến hành bảo hành, sửa chữa tại nhà, nếu cần đưa tới các trung tâm để nhờ sự can thiệp máy móc, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách.

Chăm sóc sau bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux

  • Sau khi khắc phục, xử lý các sự cố điện máy Electrolux, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao máy móc sau sửa chữa cho quý khách. Quý khách kí bàn giao, xác nhận tình trạng máy móc. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành các sự cố đã khắc phục với thời gian bảo hành theo quy định.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu sự cố lặp lại hoặc xảy ra hỏng hóc linh kiện, chúng tôi sẽ tiến hành thay mới, sửa chữa miễn phí cho quý khách.
  • Tiến hành chăm sóc trực tuyến để theo dõi, đảm bảo sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Trên đây là những cam kết về dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux của chúng tôi. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ về bảo hành, sửa chữa điện máy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Dịch vụ khác
Bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tận nhà

Bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tận nhà

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tại nhà của chúng tôi luôn nố lực mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Bảo hành điện máy Electrolux

Bảo hành điện máy Electrolux

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux của chúng tôi chuyên bảo hành các thiết bị điện máy của Electrolux với chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất.

 1