Bảo hành điện máy Electrolux

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux của chúng tôi chuyên bảo hành các thiết bị điện máy của Electrolux với chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất.
Bảo hành điện máy Electrolux

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị, máy móc Electrolux uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận bảo hành các sản phẩm điện máy bị hư hỏng theo chính sách bảo hành của hãng.

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux Việt Nam

Điều khoản bảo hành của trung tâm bảo hành điện máy Electrolux như sau:

  • Thời hạn bảo hành: Tùy vào từng loại sản phẩm điện máy Electrolux mà có thời gian bảo hành khách nhau. Ví dụ với máy giặt, điều hòa, tủ lạnh thời hạn bảo hành là 2 năm từ ngày mua. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm khác là 12 tháng tính từ ngày mua.
  • Để đảm bảo quyền lợi được đổi mới sản phẩm điện máy, vui lòng đăng ký bảo hành theo đúng quy định của hãng điện máy Electrolux. Tùy vào thời hạn bảo hành với các sản phẩm cụ thể mà quý khách có thể được đổi sản phẩm mới dựa trên quy định, chính sách của hãng.
  • Chúng tôi bảo hành miễn phí các sản phẩm điện máy Electrolux gặp sự cố hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành mất phí các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành của hãng.
  • Với những lỗi hỏng hóc nhẹ, sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành các thiết bị điện máy tại nhà giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.
  • Với những sự cố hỏng hóc phức tạp cần sử dụng những máy móc đặc biệt, chúng tôi vận chuyển miễn phí máy móc của quý khách đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa điện máy.
  • Với các sản phẩm không thỏa mãn điều kiện, chính sách bảo hành điện máy Electrolux, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện máy Electrox tới quý khách.

Khi có nhu cầu bảo hành các sản phẩm điện máy Electrolux, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 3 cách sau:

  • Qua đường dây nóng: Hotline: 0904.212.212 , hoặc: (04) 3.99.77.33
  • Quý khách có thể mang các sản phẩm điện máy tới hệ thống các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux của chúng tôi.

        Trụ sở chính: 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Ngoài ra, quý khách có thể đăng kí, đặt lịch bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux qua email: electrolux.cskh@gmail.com

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý những sự cố hỏng hóc của các thiết bị điện máy Electrolux.

Dịch vụ khác
Cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi.

Bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tận nhà

Bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tận nhà

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện máy Electrolux tại nhà của chúng tôi luôn nố lực mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

 1